Giới thiệu về Thành Lam

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ PCCC THÀNH LAM

Thành Lam là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị phòng cháy chữa cháy tên toàn quốc. Thiết bị của chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở, nhà xưởng.. với phương châm “An Toàn Là Tiêu Chí Hàng đầu”

Thành Lam cùng đội ngũ nhân viên và cộng sự với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, không chỉ cung ứng về thiết bị, mà luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng về giải pháp an toàn PCCC.

Song song với việc phát triển năng lực Doanh nghiệp, đóng góp cho Xã hội.. chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng của thiết bị PCCC nhập khẩu, mong muốn giảm thiểu tối đa những tình huống xấu nhất có thể xảy ra nhằm đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng con người.

Dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp thiết bị cho Khách hàng cá nhân

Thiết bị đảm bảo mới 100%, cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi cho Quý khách với chi phí hợp lý.

Cung ứng thiết bị cho Đại lý

Với số lượng nhiều Quý khách sẽ được áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi cạnh tranh. Tất cả thiết bị của Thành Lam 100% đều được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn PCCC.

Dịch vụ nạp sạc

Dịch vụ nạp sạc của chúng tôi với quy trình chuyên nghiệp, mức giá rẻ cạnh tranh. Cam kết về chất lượng bàn giao và không phát sinh chi phí.

Tư vấn thiết bị & giải pháp an toàn PCCC

Đội ngũ và cộng sự của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn về thiết bị, giải pháp, hệ thống miễn phí cho Quý khách.. nhằm đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng và giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.